Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Bom tấn 'The Marvels' của Park Seo Joon thông báo lịch ra mắt cụ thể năm 2023

290
0

Ngày 30/11, Disney Content Showcase 2022 đã diễn ra tại Singapore. Buổi giới thiệu kỷ niệm 100 năm thành lập Công ty Walt Disney đồng thời tiết lộ kế hoạch phát hành các phim trong năm tới tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại các rạp và dịch vụ trực tuyến. Chủ tịch công ty thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Luke Kang phát biểu: 'Đây là một sự kiện ý nghĩa để tiết lộ những nội dung của khu vực APAC năm 2023'.

Theo đó, các dự án sắp phát hành vào năm tới bởi Marvel Studios gồm có Ant-Man and the Wasp: Quantumania ra mắt ngày 17/2, Guardians of the Galaxy Vol. 3 và The Marvels.

Trong 3 tác phẩm có The Marvels là phần tiếp theo của bom tấn Captain Marvel (2019). Phim có sự tham gia của nam thần Hàn Quốc Park Seo Joon cùng các diễn viên khác như Brie Larson, Iman Vellani, Teyonah Parris, Samuel L. Jackson... Đến hiện tại, vai diễn của Park Seo Joon vẫn chưa được tiết lộ chính thức dù có có đồn đoán rằng anh sẽ đảm nhận vai Amadeus Cho, một anh hùng người Mỹ gốc Hàn.

Park Seo Joon là diễn viên Hàn Quốc thứ 3 tham gia phim của Marvel sau Claudia Kim (Avengers: Age of Ultron) và Ma Dong Seok (Eternals)

Theo công bố, The Marvels dự kiến chính thức ra mắt ở tất cả các rạp vào tháng 7 năm 2023.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới