Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'Biệt dược đen' tập 18: Điều chọn Đạt 'điên' hợp tác sẽ khiến ông Hoàng không kịp trở tay

1141
0

Điều và Đạt hợp tác

Để giúp công an điều tra, bà Liên - mẹ của Bát - đã cố gắng tìm lý do để vào nhà ông Hoàng nhưng lại không được cho phép. Trợ lý của ông Hoàng gọi người đến sửa điện, Tuấn tranh thủ cơ hội lập tức cùng Cảnh cải trang thành thợ điện để vào nhà ông Hoàng. Tuy nhiên, ông Hoàng 'cáo già' thấy 2 thợ điện lập tức nghi ngờ và đòi giấy tờ chứng minh nghề nghiệp. Vì Tuấn và Cảnh không có nên bị ông ta đuổi ra khỏi nhà. Trong lúc làm thợ điện đó, Tuấn và Cảnh đã thu được hình ảnh bậc cầu thang, để phân tích.

Đạt phân tích hình ảnh nước khoái được gửi đến điện thoại mình, rồi tìm đến được ngôi nhà hoang. Tại đây, Đạt được người bí ẩn nói qua chiếc loa, khen Đạt 'là người thông minh nhất' và yêu cầu Đạt phải xẻo một bên tai của người đang bị trói và trùm kín đầu trước mặt Đạt. Để có được nước khoái, Đạt sẵn sàng làm nhưng hoá ra người ra lệnh cho Đạt cũng như người ngồi trước mặt Đạt là một - chính là Điều.

Đạt nhận ra đây là Điều - bartender ở quán bar. 'Trong mơ tao cũng không ngờ được trùm cuối bán nước khoái lại chính là mày'.

Điều nói cho Đạt biết lý do đã tạo ra câu đố khá lằng nhằng cho Đạt, bởi Điều cần một người hợp tác - đủ thông minh, có khả năng huy động lực lượng và có phẩm chất 'bất chấp tất cả'. Điều đưa cho Đạt một ít nước khoái, để bắt đầu sự hợp tác.

Vân bỏ trốn cùng Cường nhưng bị ông Hoàng tóm gọn

Cường không liên lạc được với người yêu - Vân, đầu óc lúc nào cũng thẩn thơ nghĩ ngợi, tìm cách để tìm được địa chỉ ngôi nhà ngoại ô nơi Vân bị bố nhốt. Cường cầu cứu Đạt. Thấy Đạt 'phởn' chứ không 'vật' như mọi hôm, Cường đoán Đạt có được nước khoái nhưng Đạt phủ nhận. Đạt vẫn giả vờ nửa tỉnh nửa điên.

Qua chiếc điện thoại màu hồng của Vân mà Cường đang cầm, Đạt tìm ra được ngôi nhà nơi Vân đang bị bố nhốt. Cường đã đột nhập được vào đó.

Vân đứng ở ban công, nhìn thấy Cường ở bên dưới, cô vội vã đuổi mẹ ra ngoài để bỏ trốn cùng Cường.

Cặp đôi yêu nhau lâu ngày không được gặp, hôn nhau từ cửa vào tới phòng mà không biết ông Hoàng đã ngồi sẵn ở trong phòng từ bao giờ. Tiếp đó, người của ông Hoàng lập tức ra tay với Cường trước mặt Vân. 'Khi cháu đưa em Vân về đến đây, cháu đã xác định chấp nhận hậu quả xấu nhất. Cháu yêu em Vân nhiều lắm' - Cường khẳng định. Ông Hoàng muốn từ nay Cường không bao giờ được lại gần con gái ông nữa, 'nếu tái phạm cậu đừng có trách'.

Cường và hacker hợp tác để đột nhập nhà ông Hoàng

Ở diễn biến khác, một hacker gọi cho Cường báo giá 10.000 USD để đổi lấy thông tin của ông Hoàng. Cường nói để suy nghĩ thêm.

Vì cực giận ông Hoàng đã ngăn cấm hai đứa yêu nhau và khinh rẻ mình nên Cường quyết định thương thảo giá với hacker. Hacker tiết lộ cho Cường biết ông Hoàng liên quan đến ma tuý và chứng cứ đang nằm ở trong két sắt. Hacker bày cách cho Cường đột nhập nhà ông Hoàng để lấy chứng cứ đó. Hacker 'lật bài ngửa' thừa nhận mình cũng cần chứng cứ đó của ông Hoàng. Hacker và Cường quyết hợp tác để có được chứng cứ đó.

Đội của Tuyển đang muốn xác định xem có đúng Bát chết ở nhà ông Hoàng không, nhưng Tuyển nhận định một người như ông Hoàng không dại gì giết Bát ở trong nhà mình, có khả năng đó là trường hợp cần thiết đối với ông ta hoặc là do một người khác giết.

Đón xem các tập tiếp theo phim Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới