Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Bị khui ra quá khứ 'bệnh hoạn' thời đi học, Ji Soo chính thức mất vai trong 'Sông đón trăng lên'

48
0

Đây là điều đã được dự báo từ trước khi cả Hàn Quốc đang phẫn nộ với hành vi của nam diễn viên Ji Soo trong quá khứ, hồi anh chàng còn đi học.

Ji Soo - nam diễn viên nổi tiếng qua các vai diễn trong phim Người tình ánh trăng, Cô nàng mạnh mẽ luôn được khán giả yêu mến bởi khuôn mặt hiền lành cùng lối diễn xuất từ tốn. Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau trong đó là một quá khứ vô cùng bất hảo, khiến người khác phải rùng mình.

Nam diễn viên Ji Soo

Một cư dân mạng tên là B mới đây kể lại: "Vào năm lớp 7, lớp tôi cách lớp anh ta chỉ vài bước chân thôi nên khi đi học tôi thường đi ngang qua lớp đấy, thật kinh khủng với những việc diễn ra trước mắt tôi. Tôi đã bị sốc khi thấy Ji Soo đang đi tiểu trong thùng rác và nói thật to rằng anh ta sẽ không dọn nó. Trong suốt năm học lớp 9, Ji Soo cũng là thủ phạm chính của vô số vụ bắt nạt và lạm dụng. Tôi không nghĩ một người có nhân cách như vậy lại có thể có được sự yêu mến từ công chúng, điều này thật sự vô lý".

Một cư dân mạng C khác lên tiếng: "Có thể bạn sẽ không tin nhưng Ji Soo thực sự đã rất bạo lực khi còn học cấp hai. Tôi còn nhớ mình đã bị nhóm bắt nạt của Ji Soo ném quả cà chua bi vào mặt. Anh ta thường đi khắp trường như thể anh ấy là "trùm trường" vậy, vô cớ gây gổ với tất cả mọi người, đánh và chửi họ vô cớ. Tôi rất sợ anh ta, vì vậy tôi luôn cố gắng tránh anh ta hết sức có thể. Một ngày nọ, tôi thấy Ji Soo đưa ra những nhận xét về tình dục, về bạn gái của anh ấy và những nhận xét đó vượt qua ranh giới của một học sinh. Sau khi nghe những lời đấy, tôi lập tức kể cho bạn tôi (bạn gái của Ji Soo vào thời điểm đó) và khuyên cô ấy nên cẩn trọng hơn với anh ta. Sau khi nói chuyện với bạn nữ đó thì ngày mai tôi tiếp tục bị Ji Soo bạo hành nhưng thật may đã có người cứu tôi".

Ji Soo mới đây đã đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận mọi cáo buộc. Anh thành khẩn: "Tôi chân thành hy vọng rằng sẽ không có thiệt hại nào nữa. Đối với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi tôi, Tôi chân thành cúi đầu xin lỗi". Tuy nhiên, khả năng Ji Soo chấm dứt sự nghiệp và rời khỏi làng giải trí là khá cao.

Mới đây, Ji Soo đã chính thức mất vai diễn trong Sông đón trăng lên vào tay Na In Woo - ngôi sao được yêu mến trong Mr.Queen. Rất có thể, đoàn phim Sông đón trăng lên sẽ phải tốn thêm 1 chi phí không hề nhỏ để quay lại những cảnh có Ji Soo.

Na In Woo sẽ thay thế Ji Soo

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới