Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Bạch Lộc - La Vân Hi khiến fan phim Trường nguyệt tẫn minh tỉnh ngủ

177
0

Bạch Lộc và La Văn Hi vừa công bố bộ ảnh chụp quảng bá Trường nguyệt tẫn minh trên tạp chí Bazaar. Hai nghệ sĩ đang là cặp đôi hot nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay. Những hình ảnh thể hiện tương tác ăn ý, ánh mắt nhìn nhau đắm của hai nghệ sĩ khiến ai nấy đều phải xuýt xoa. 

Đây là lần hợp tác thứ 2 của Bạch Lộc và La Vân Hi sau bộ phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Vì vậy hai nghệ sĩ không cần tốn quá nhiều thời gian để quen thân với bạn diễn.

Trường nguyệt tẫn minh là bộ phim cổ trang tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE của Đằng La Vi Chi. kể về mối tình ngang trái, đẫm nước mắt giữa ma thần Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc). Nhằm ngăn chặn Đàm Đài Tẫn trở thành ma thần, Lê Tô Tô quay về 500 năm trước, thời điểm anh vẫn chưa trở thành kẻ đáng sợ nhất tam giới.

Là một trong những dự án trọng tâm, Trường Nguyệt Tẫn Minh được Youku mạnh tay đầu tư từ phần bối cảnh phục trang cho đến hiệu ứng hình ảnh. Không dừng chân ở một phim trường như đa số các tác phẩm khác, dự án lần này đã lựa chọn một vài điểm quay như Vân Nam, Tứ Xuyên và Giang Tây… tôn vẻ chân thật, thể hiện cảnh quan thiên nhiên và văn hóa đa dạng. Cùng với đó, khán giả hết lòng mãn nhãn bởi phần hiệu ứng hoành tráng trong những tập đầu phát sóng, vẽ nên một thế giới thần tiên mang đậm yếu tố kỳ ảo rực rỡ.

Chỉ sau hai ngày công bố thời gian ra mắt, tác phẩm tiên hiệp do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính đã vượt 4 triệu lượt đăng ký xem trước, phá vỡ kỷ lục chưa từng có ở Youku. Sau khi lên sóng ngày đầu tiên, Trường Nguyệt Tẫn Minh đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 của loạt bảng xếp hạng như Vân Hợp, Detawin, Aiman, Maoyan… Kéo theo đó, độ bàn luận về Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng phủ sóng khắp trang mạng xã hội với đa dạng các chủ đề. 

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới