Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Anh Tú nói gì khi đóng cảnh giường chiếu cùng Đại Nghĩa trong 'Siêu lừa gặp siêu lầy'

116
0

Sau khi mang đến nhiều tò mò không biết Anh Tú hay Đại Nghĩa sẽ trở thành con mồi trong phi vụ lừa đảo, NSX Siêu lừa gặp siêu lầy tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi chính thức tiết lộ cảnh nóng giữa ông Thái và Anh Tú. Không những thế, câu thoại 'cậu bé hư hỏng' được Tú (Anh Tú) sử dụng để trấn áp khát khao chinh phục mãnh liệt của ông Thái (Đại Nghĩa) càng tạo thêm nhiều sự thích thú.

Trong khi ông Thái không thể kiềm chế bản thân trước nhan sắc tường thành của Tú, master-mind của bộ tứ lừa đảo vẫn cố gắng kiểm soát tình hình bởi khả năng ứng biến nhanh nhạy. Tuy nhiên, ông Thái càng không phải tay mơ trong các cuộc săn mồi khi ra sức phá những chiêu trò trì hoãn của Tú.

May mắn thay, Tú được bé Mã Lai (Ngọc Phước) giải vây kịp lúc. Đồng thời, sự xuất hiện của Huy (BB Trần) với tư cách là người yêu của ông Thái cũng giúp khán giả phần nào hiểu được tính cách trăng hoa của nhà thiết kế lắm tài, nhiều tật này. Cảnh nóng của Anh Tú và Đại Nghĩa, cùng phân đoạn bắt ghen hài hước của BB Trần đã mang đến những nút thắt nổi bật, tạo nên tiết tấu vui nhộn trong phi vụ lừa đảo của bộ tứ. Đồng thời cho khán giả thấy đầu óc tinh ranh và sự tính toán chuẩn xác của master-mind mỗi khi giăng bẫy.

Bên cạnh đó, cảnh giường chiếu hài hước này dù không khoe trọn cơ thể săn chắc, việc Anh Tú xuất hiện trong chiếc áo sơ mi trắng kết hợp góc quay khoe hờ múi bụng vẫn đủ sức làm khán giả xiêu đổ và mong chờ. Đạo diễn Võ Thanh Hòa hóm hỉnh chia sẻ thêm: 'Dù đây là cảnh nóng nhưng rất nhiều tiếng cười. Anh Đại Nghĩa diễn rất tiết chế, Tú tung hứng rất tốt. Đặc biệt cảnh anh Đại Nghĩa kéo áo Tú không có trong kịch bản nhưng tôi thấy tình tiết đó rất thú vị, rất muốn giữ lại để tạo điểm nhấn, nhất là khi Tú khoe khéo múi của mình. Tôi tin đó cũng là khoảnh khắc đáng giá'.

Trong khi đó, khi được hỏi về cảm xúc khi thực hiện cảnh giường chiếu với đàn anh, Anh Tú thẳng thắn: 'Thật ra, đóng cảnh nóng với anh Đại Nghĩa rất vui và rất thoải mái. Anh ấy là một diễn viên có khả năng kiểm soát mảng miếng tốt để sự tương tác qua lại không bị quá lên, người xem không bị khó chịu. Nói là cảnh nóng cho vui nhưng đó chỉ là một cảnh cần thiết để đẩy cao trào cho phi vụ lừa đảo mà thôi. Vả cái chủ yếu của cảnh đó là để tạo tiếng cười cho khán giả và cho khán giả thấy sự lanh lợi, kết hợp ăn ý của bộ tứ siêu lừa'.

Thuộc phong cách hài hước với các 'cú lừa' thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa – tên lừa đảo tầm cỡ 'quốc nội' đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo 'hàng real' và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới