Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

'7 Escape' tập 9: Kẻ nội gián bị vạch trần, 'Ác nữ' Kim So Yeon xuất hiện gây sốc

1509
0

Trong tập 8 7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn, Matthew Lee (Uhm Ki Joon) đã lợi dụng kế hoạch của nhóm phản diện để đối phó với họ. Mặc dù thành công giúp chủ tịch Bang (Lee Deok Hwa) thoát khỏi cái bẫy nhưng sự cố khác lại ập đến. Khi Bang Chil Sung nhớ lại cuộc nói chuyện với K về khu đô thị Gagok, ông một mực đòi đến địa điểm này để xác nhận. Thật không ngờ, ông đã phát hiện bộ xương của cháu gái Da Mi tại đây.

Khi Matthew Lee muốn chạy đến cứu chủ tịch Bang, anh bị ngăn cản bởi nhóm 7 kẻ phản diện cũng đang ở đây, và đặc biệt, một quả bom đã được thiết kế để chôn vùi Bang Chil Sung cùng mọi sự thật.

Cuối tập 8 toàn bộ kế hoạch của chủ tịch Bang và Matthew Lee bại lộ khi TIKITAKA bị cướp quyền truy cập hệ thống. Toàn bộ màn hình công ty đều phủ đầy dòng chữ: 'Chào mừng, Lee Hwi So'.

Trong khi nhóm 7 kẻ phản diện bất ngờ vì quả bom nổ rồi nghi ngờ, tra hỏi Min Do Hyuk (Lee Joon) và phán đoán: 'Tôi chắc chắn trong số chúng ta có kẻ phản bội', Matthew Lee cũng bắt đầu nghi ngờ Do Hyuk khi hỏi: 'Nếu Min Do Huyk là gián điệp thì sao?'. 

Dù chưa tìm ra nhân vật đã 'giúp' nhóm phản diện trừ khử chủ tịch Bang, họ vẫn mở tiệc ăn mừng. Việc ký hợp đồng giữa Yang Jin Mo - Geum Ra Hee (Hwang Jung Eum) - Matthew Lee cũng diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên họ giờ đây đều chuẩn bị cho 'trường hợp xấu nhất là tất cả chúng ta đều có thể chết'.

Geum Ra Hee vô cùng thông minh khi luôn để ý đến K. Trong tập 9, cô tiếp tục hỏi K khi có cơ hội: 'Hiện giờ K đang ở Hàn Quốc à?'. Cuối trailer Matthew Lee tự tin: 'Các mảnh ghép đang dần xuất hiện'.

Bên cạnh đó Song Ji Ah (Jung Da Eun), cô gái bị Han Mo Ne dồn vào chân tường đã liều lĩnh đến gặp một nhân vật quyền lực. Với sự khẳng định: 'Tôi muốn cho cậu biết rằng tôi cũng có một thứ...', có thể đoán sự việc hoặc nhân vật lần này Han Mo Ne phải đối mặt sẽ rất 'khó nhằn'.

Đặc biệt, bộ ảnh mới được SBS tung ra cũng hé lộ về nhân vật khách mời Kim So Yeon. Trước đó ở Penthouse, Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) từng là vợ chồng trước khi ly hôn. Màn tái hợp của cặp đôi trong bộ phim mới khiến người xem vô cùng mong chờ và có vẻ như, mối quan hệ của cả 2 trong 7 Escape cũng rất bí ẩn.

Trong phim, Kim So Yeon sẽ vào vai một nữ diễn viên tên Ryu Hong Joo thuộc Cherry Entertainment. Yang Ji Mo (Yoon Jong Hoon) hiện là CEO của công ty giải trí này. Tuy nhiên cách 2 người tiếp xúc và thân mật quá mức theo bộ ảnh tung ra dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thực sự của họ.

Với tư cách là cameo lại hội ngộ cùng những người bạn cũ, Kim So Yeon chia sẻ: 'Tôi quay phim rất vui và thật mừng khi gặp lại những gương mặt quen thuộc từng làm việc trong Penthouse cũng như Yoon Jong Hoon sau một khoảng thời gian dài'. 'Dì Trinh' sẽ có vai trò gì trong tập phim sắp tới? Cô có mối quan hệ như thế nào với CEO Yang Ji Mo?

Đón xem các tập tiếp theo của Cuộc Chiến Sinh Tồn (7 Escape) phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới