Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Tom Cruise và Will Smith bị đem làm trò cười ở Quả cầu Vàng

933
0

'Trong thời gian nghỉ quảng cáo, chúng tôi đã trao giải vinh dự Rock Hudson cho Will Smith vì đã thể hiện sự nam tính trên TV. Hãy dành cho anh ấy tràng pháo tay', Carmichael trêu đùa và khơi lại vụ Smith đã tát Chris Rock trên sân khấu.

Lần thứ 2 khơi lại lùm xùm của sao phim King Richard, MC sinh năm 1987 không nhận đuợc sự hưởng ứng từ dàn khách mời ở hội trường. Anh tỏ ra lúng túng vì đa số khán giả đều im lặng bởi họ dường như không muốn nhớ lại ngày hôm đó còn Carmichale lại cứ cố khơi lại và lấy nó ra làm trò đùa.

Carmichael không hoàn thành tốt nhiệm vụ tại lễ trao giải Quả cầu Vàng - Ảnh: Variety

Carmichael nhắc lại vụ Smith tát Rock nhưng chẳng khán giả nào hưởng ứng - Ảnh: Variety

Carmichael cũng chê bai Tom Cruise và khiến các fan bức xúc - Ảnh: Variety

Không chỉ chế giễu Will Smith, Hudson còn gây khó chịu khi mượn chuyện Tom Cruise và giáo phái Scientology để pha trò. Cụ thể, anh bày tỏ sự phản đối quyết định trả lại 3 chiếc cúp Quả cầu Vàng cho Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood (HFPA) của Cruise vào năm 2021.

'Các bạn ơi, ở hậu trường, tôi đã tìm thấy thứ này', Hudson nói trong lúc cầm trên tay 3 chiếc cúp. 'Đó là 3 giải Quả cầu Vàng mà Tom Cruise đã trả lại. Mặc dù chỉ là người dẫn chương trình trong thời gian ngắn, hay đại loại thế, tôi có một lời đề nghị. Tôi nghĩ chúng ta hãy đổi thứ này để lấy sự trở về an toàn của Shelly Miscavige (vợ của nhà lãnh đạo giáo phái Scientology, David Miscavige)'.

Chưa dừng lại ở đó, MC này còn chế giễu Kanye West trong lúc giao lưu với đạo diễn Steven Spielberg. Jerrod Carmichael không phải là cái tên xa lạ trong giới điện ảnh. 

Jerrod Carmichael, 35 tuổi, là diễn viên hài, nhà văn kiêm làm phim người Mỹ. Anh đã phát hành 3 bộ phim hài đặc biệt trên HBO: Love at the Store (2014), 8 (2017) và Rothaniel (2022)

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới