Để được xem phim MIỄN PHÍ 3G/4G, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Vinaphone; đăng nhập bằng wifi tại đây hoặc soạn ngay V gửi 1579

Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc

1164
0

Bạn trai Minh Tú tên Chris, sinh năm 1981, người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia.Minh Tú và Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, một thời gian sau đó thì chia tay. Năm 2018, sau khi thi Miss Supranational về, Minh Tú ngồi quán cà phê đợi một người bạn thì tình cờ gặp lại Chris. Họ nối lại mối quan hệ như những người bạn.

Minh Tú tình tứ bên bạn trai ngoại quốc. Ảnh: Sưu Tầm

Trải qua thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu, hai người quyết định yêu lại từ đầu. Minh Tú nói: "Đây cũng là thời điểm thích hợp để chia sẻ niềm vui, thông tin tới mọi người. Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng và chia vui". Dịp sinh nhật tuổi 30 hôm 14/11, Minh Tú đăng ảnh ôm hôn người đàn ông nhưng không lộ rõ mặt anh. Cô viết: "30 tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Chúc mừng sinh nhật thứ 30 của tôi". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng nhưng thời điểm đó cô không xác nhận. Minh Tú vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước đó cô chỉ thừa nhận hẹn hò rapper Andree nhưng đã chia tay, hiện họ vẫn là bạn bè. Gần đây, Minh Tú thường xuyên úp mở về chuyện yêu đương. Cách đây gần một tháng, trước đêm chung kết Miss Grand International 2021, Minh Tú nói "nếu đại diện Việt Nam vào top 3 sẽ lấy chồng". Sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang , nhiều người mong chờ Minh Tú giữ lời hứa. Minh Tú sinh năm 1991 tại TP HCM, từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia's Next Top Model, trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam giám khảo The Look Việt Nam... Năm 2018, người đẹp đoạt danh hiệu " Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á”. Năm 2020, cô làm huấn luyện viên Asia's Next Top Model.

Nguồn Sưu Tầm

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới